-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Alaja Cosecha
Xuất xứ: Tây Ban Nha
Vùng làm vang: Jumilla DO
Giống nho: Monastrell
Vùng trồng nho: Là sự kết hợp của nhiều giống nho trong khu vực Jumilla
Chế biến: Lên men trong vòng từ 5-7 ngày với nhiệt độ không quá 24-26 độ C. Để tiếp xúc với bên ngoài trong thời gian 2-4 ngày
Hương vị: Một màu đỏ tươi kèm với ánh tím. Khi ngửi, sẽ cảm thấy của một mùi hương vô cùng quyến rũ của trái cây, nổi bật là những trái cây chín rục. Cấu trúc hoàn hảo của vị giác, tươi mới, mọng nước, sống động và cân bằng với những hương vị đặc trưng nhất của giống nho Monastrell
Kết hợp: Salads, các món hầm, casseroles, pasta, nấm, xúc xích, cá trắng và xanh, phô mai mềm kem, phô mai dê, thịt trắng đỏ, cừu và heo nướng
---------------------------------
Alaja Cosecha
Country: Spain
Appellation: Jumilla DO
Varieties: Monastrell
Vineyards: A blend of grapes from various vineyards throughout Jumilla
Winemaking: Fermentation takes place over 5-7 days at a temperature not exceeding 24/26 ° C. The wine macerates in contact with the skins for a period between 2- 4 days
Tasting notes:
Intense cherry red color with purple hue background.
On the nose, a very attractive aromas of fruit
with standing out hints of ripe fruit. Very good structure on the palate, fresh, fruity, lively and
balanced with the typical notes from the Monastrell grape.
Pairing: Salads, stews and casseroles, pasta, mushrooms, sausage, white and blue fish, soft and creamy cheeses, goat cheese, white and red meats, roast lamb and pork.