-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Old Hands Blanco
Nơi trồng: Được trồng ở những cánh đồng nho hướng Bắc/ Nam với hệ thống lưới mắt cáo nhằm đạt được độ chín muồi mỹ mãn của vị nho.
Thu hoạch: Thu hoạch thường được hoàn thành ban đêm vào trung tuần tháng 8 để đảm bảo mùi thơm và chất lượng nho.
Cách chế biến: Quá trình ủ rượu được tiến hành dưới áp lực và nhiệt độ thấp. Sau khi ép, quy trình lên men được tiến hành khoảng 13 độ C và để lâuđể khơi gợi chất lượng vị giác.
Hương vị: Khi để ly ổn định chúng ta sẽ tận hưởng được mùi thơm nồng nàn gợi nhắc những đóa hoa trắng muốt. Khi xoay nhẹ, mùi ngọt ngào của những trái cây chín mọng làm nổi bật tính chất đặc trưng của giống rượu Địa Trung Hải. Khi nhấp môi, vị rượu say nồng, tươi mát. Dư vị nhẹ nhàng mời gọi chúng ta thưởng thức những ngụm rượu tiếp theo.
----------------------------------
Old Hands Blanco
Type of crop: Vineyardsare North/South oriented in trellis system to get the best maturity for the grapes.
Harvest: Harvesting is done at night around mid August to preserve the aromas and quality of the grapes.
Elaboration: Maceration is made at low temperature in the press. After pressing, fermentation is made at 13ºC and then ageing on lees is performed to get a greatvolume on the palate.
Tasting Notes: In a still glass are primarily highlighted white flowers aromas. In a swirled glass appears exotic fruits hints with delicatearomas that remindus the Mediterranean character of the wine. In mouth, the wine is intense, fresh with a great volume. The finish is soft with a great aftertaste that invites us to continue enjoying this wine.