-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Stonefish Series 8 Shiraz
Nguồn gốc: McLaren Vale, phía Đông Nam
Stonefish Series 8 Shiraz bắt nguồn từ giống nho Shiraz được tuyển chọn tỉ mỉ để đem lại chất lượng tuyệt hảo nhất. Thưởng thức hương thơm cay nồng từ những bó hoa kết hợp với vị ngọt ngào từ quả mọng sẽ là một sự phối hợp hoàn hảo cho bữa ăn sang trọng. Tươi mát, cay nồng và ngọt ngào.
Những loại rượu của nhãn hàng Stonefish luôn nhấn mạnh đến chất lượng đáng nhớ cũng như sự trù phú của mùa màng nước Úc, thích hợp cho những vị khách yêu thích lối sống thư giãn của con người nơi đây.
Được chế biến từ những loại nho thông dụng nhất nước Úc, Shiraz là loại rượu vang đậm đà có nồng độ cồn cao, sự kết hợp giữa quả mọng và mận nồng nàn trên đầu mũi cũng như vòm họng. Mùa hè nóng bỏng và mùa đông lạnh giá của nước Úc mang lại một cấu trúc phức tạp cho loại rượu này nhưng vô cùng hòa quyện và được yêu thích trên toàn thế giới.
Thực phẩm kết hợp: Thưởng thức loại rượu này cùng với hải sản cay nồng, hay cùng với các món bít tết, kết hợp với ẩm thực Địa Trung Hải hay châu Á đều vô cùng thích hợp.
Vị chua: 6.4g/L
Độ ngọt: 5.8g/L
Năm tuổi: 6 tháng ủ trong thùng gỗ sồi
----------------------------------
Stonefish Series 8 Shiraz
Origin: McLaren Vale, South Eastern
The Stonefish Series 8 Shiraz is sourced from meticulously selected Shiraz grapes to ensure
premium quality. Enjoy the peppery aromas of bouquet and its sweet berry palate along with your choice of decadent meals. Luscious, spicy and sweet.
The wines of the Stonefish label embody the richness and remarkable quality of Australian harvests for people who love the relaxed Australian lifestyle.
Australia most popular grape varietal, Shiraz is full-bodied with high alcohol, and vibrant berry and plum on both the nose and palate. Australia hot summers and cooler winters impart a complexity and structure that collects well and is a worldwide favorite.
Food Suggestions: Enjoy this wine with flavorful spicy foods from steak, to mediterranean and asian cuisines.
Acidity: 6.4g/L
Residual Sugar: 5.8g/L
Ageing: 6 months in oak barrels