-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Grand Marrenon Red
Loại rượu này được sản xuất từ những mảnh đất đặc biệt nhất về tiềm năng thu hoạch. Độc đáo và thanh lịch, những loại rượi đặc trưng này cam đaon sẽ mang đến sự ngạc nhiên cũng như quý phái cho những khách hàng khó tính nhất.
Giống nho: 80% Syrah and 20% Grenache
Hương vị: Một màu đỏ ruby violon đặc trưng thu hút sự chú ý của tất cả mọi người. Mùi hương nồng nàn, thơm vị trái cây với hương đặc trưng từ những trái cây chín mọng, điểm xuyết hương thuốc lá. Khẩu vị ngọt ngào với vị trái cây tươi nổi bật. Hương vị lâu bền nhờ vào hương thơm mạnh liệt, cùng với vị tannis tập trung, cấu trúc tốt, hài hòa không gây choáng ngợp. Là một sản phẩm nồng nàn nhưng mượt mà.
Chế biến: No được thu hoạch vào cuối tháng 9, nhặt cuống không để dập nát. Để vatting khoảng từ 3-5 tuần theo từng lô. Tiếp tục ủ trong thùng gỗ sồi Pháp. 30% thùng mới, 70% thùng 1 năm tuổi.
Lời khuyên từ chuyên gia: Dùng tốt nhất trong khoảng 18 độ C, đặt trong bình gạn 3 giờ trước khi thưởng thức. Kết hợp hoàn hảo với sườn bò. Có thể dùng trong 10 năm
---------------------------------
Grand Marrenon Red
This wine from exceptional plots of land selected for their quality potential. Distinguished and elegant, these unique wines are guaranteed to surprise and charm even the most experienced consumers.
GRAPE VARIETY: 80% Syrah and 20% Grenache
TASTING NOTES: A nice and intense violin-ruby red robe which is typical of a strong concentration. The nose is expressive, fruity and very pleasing with ripe/jammy fruits and blond tobacco notes. In mouth, sweet attack with dominant fresh fruits. Nice amplitude thanks to intense aromas, kept up with concentrated tannins which are well structured and integrated, not aggressive at all. A rich and silky unit.
WINEMAKING PROCESS: Grapes harvested late September, completely de-stemmed (not crushed). Long Vatting for 3 to 5 weeks according to the plots. The ageing is done in French oak barrels. 30% of new barrels, 70% of 1 year old barrels.
SOMMELIER ADVICE: Best served at 18°C, and put in decanter 3 hours before tasting. Great companion for a beef rib or game. Wine for ageing to drink within 10 years.