-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Loại rượu này làm từ nho trồng ở vùng Luberon với độ cao khoảng 300 đến 500m. Nguyên tắc chính của việc sản xuất loại rượu này là tập trung mang đến độ tươi ngon và hương thơm nồng nàn của giống nho này đến trong mỗi một chai rượu.
Giống nho: 80% Syrah, 20% Grenache Noir
Hương vị: Màu đỏ ruby sậm. Mùi thơi dai dẳng, với mùi thơm đặc trưng rõ rệt của quả lý chua. Khẩu cảm từ giống nho Grenache phong phú và cân bằng. Hậu vị dai dẳng, mọng thơi trái cây hòa quyện với vị tannis mượt mà.
Chế biến:
Nho được thu hoạch khoảng cuối tháng 9. Ngâm nho ở nhiệt độ lạnh sau đó lên men trong 4 ngày, sau đó là quá trình lên men cồn ở nhiệt độ cố định từ 20 đến 22 độ C để đạt được hương thơm nguyên vẹn nhất.
Lời khuyên từ chuyên gia: Thưởng thức tốt nhất khi còn lạnh, khoảng 14 đến 16 độ. Có thể dùng trong 4 năm. Kết hợp hoàn hảo với những món thịt, món hầm, phô mai, đặc biệt là món thịt cừu brochettes và cà tím chiên
--------------------------------
This wine is made from grapes selected from Luberon at an altitude between 300 and 500m. The production of the wines focuses on bringing out their aromatic intensity and freshness on the top of consistently appealing bodies.
GRAPE VARIETY: 80% Syrah, 20% Grenache noir
TASTING NOTES:
Deep ruby color. The nose is intense, with a dominant blackcurrant. In mouth, Grenache brings richness and balance. The final is long and fruity with silky tannins.
WINEMAKING PROCESS:
Grapes harvested end of September. Cold temperature soaking of the grapes prior to fermentation for 4 days, followed by an alcoholic fermentation at a controlled temperature (20°C - 22°C) to get the maximum extraction of fruit aromas.
SOMMELIER ADVICE: Best served a little fresh, between 14 and 16°C. To drink within 4 years. A great match for your favourite meats, game, cheeses and especially lamb brochettes with fried eggplants.