-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Blind Tiger Piper Cubeba Gin
Được chưng cất thành từng mẻ nhỏ ở những gian nhà sau của những nhà máy chưng cất được giấu kĩ càng ở miền Tây nước Bỉ, việc sử dụng những loại thực vật mới lạ như đại mạch, tiêu thất mang lại cho Blind Tiger Gin hương vị táo bạo và tràn trề sức sống
Thực vật: Quả Bách Xù, hạt Rau Mùi, Đại Mạch, rễ Cam Thảo, rễ Bạch Chỉ, rễ cây Irrit thơm, vỏ Chanh, vỏ Cam ngọt, vỏ Cam đắng, thân rễ Gừng, Bạch Đậu Khấu, quả mọng, hoa Lavender và vài thực vật Bỉ bí ẩn khác
Quy trình: Tất cả những loại thực vật (ngoại trừ tiêu thất) sẽ được ướp và chưng cất trong một nồi đồng to (400l), sau đó quá trình chưng cất sẽ được tiến hành lại lần nữa với tiêu thất. 500 ml- 47% abv
Kết hợp: Sự phức tạp đa dạng của Blind Tiger thích hợp để thưởng thức đơn giản hoặc kèm với đá. Có thể phục vụ một ly Dry Martini với một chút biến tấu, dùng Blind Tiger thêm vào gia vị và chút cam để tạo nên ly cocktail cổ điển này.
Trong Gin & Tonic, gia vị sẽ gia tăng sự thăng hoa của tonic và chất quinine nhấn mạnh đặc tính citric của nó. Bất kì loại tonic nào khô và trung tính đều có thể dùng được.
Hương vị: Độ cồn cao hơn độ cồn trung bình, mang theo hương vị của bách xù và tiêu thất; đọng lại với hương vị nồng nàn của hạt tiêu đen đã nứt hạt, violet, cam và cam thảo.
Hương thơm cần tây từ những nhóm thực vật bí ẩn trên đầu mũi nhường chỗ cho vị thảo mộc, vị hoa tươi, hoa cam mở rộ và vị cam chanh từ ngụm nhấp đầu tiên
Vị giác phức tạp với sự kích thích từ hạt tiêu, vị đại mạch dẫn dắt một hậu vị ấm áp bền lâu cùng với hương vị từ hạt tiêu nứt, tiêu thất, và chút khơi gợi của gừng, cam thảo và bạch đậu khấu.
----------------------------------
Blind Tiger Piper Cubeba Gin
Distilled in small batches in the back room of a concealed distillery in the Western part of Belgium, unusual botanicals such as malted barley and cubeb pepper are used to give Blind Tiger Gin its daring and invigorating character.
Botanicals: Juniper berries, coriander seeds, malted barley, licorice root, Angelica root, orris root, lemon peel, sweet orange peel, bitter orange peel, orange blossom, ginger rhizome, green cardamom, cubeb berries, lavender & a secret belgian botanical.
Process: Our botanicals (except the cubeb berries) are macerated & distilled in a copper pot still (400l). We add the double distilled cubeb pepper afterwards. 500 ml – 47% abv
Perfect Serve: Blind Tiger’s full complexity is best to be enjoyed neat or over ice. Served as a Dry Martini with a twist, the Blind Tiger adds spice and notes of orange to this classic cocktail. In a Gin & Tonic, the spiciness is tempered by the sparkles of the tonic and the quinine emphasizes its otherwise modest citric character. Any dry & neutral tonic works fine.
Tasting Note:
The higher than average alcohol content carries bags of juniper and cubeb pepper which lingers on with zesty hints of cracked black pepper, violet, orange and liquorice.
The waft of celeriac from the blinded botanical in the nose gives way to herbal and floral notes of orange blossom and some citrus on the first sip.
The palate is complex with a peppery kick and the malted barley introduces a long and warming aftertaste with some more cracked pepper and cubeb and earthy notes of ginger, liquorice & cardamom.