-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Fernet Hunter is a fresh take on a classic Italian bitter. Established in collaboration between father and son (Holzer and Holzer), Fernet Hunter combines centuries of experience in distilling and alcohol trade with a modern approach to bartending. Fernet Hunter shows amazing versatility and maintains a remarkable balance and intensity even with a lot of dilution. It can be enjoyed in many ways - simply chilled, cut with water or tea, as a highball or in cocktail
Fernet Hunter
Câu chuyện
Fernet Hunter được thành lập bởi bởi Raphael Holzer và Neville Kotewall - hai người bạn gặp nhau ở Hồng Kông và có chung niềm đam mê với những thức ăn và thức uống chất lượng. Mặc dù họ đến từ những hoàn cảnh khác nhau, cả Raphael và Neville đều tin tưởng vào tầm quan trọng của các ngành nghề thủ công và các sản phẩm thủ công cũng như vị trí của chúng trong văn hóa ẩm thực.
Lịch sử gia đình của Raphael gắn liền với ngành sản xuất rượu. Ông nội của anh, Oskar Holzer, lần đầu tiên ra mắt thế giới của những linh hồn với công ty Fernet Stock tại Trieste, Ý. Oskar đã giúp xây dựng đế chế Stock và hướng dẫn công ty vượt qua mọi nghịch cảnh, bao gồm cả việc chuyển đến Linz, Áo trong Chiến tranh thế giới thứ hai. Chính ở Áo, nơi con trai ông, Guido Holzer, trở thành một nhà chưng cất thành công tại Stock và vào cuối những năm 1960, Guido tự mình thành lập công ty Holzer & Holzer. Con trai của Guido, Gilbert Holzer, cuối cùng đã tiếp quản công việc kinh doanh và tiếp tục nghề chưng cất rượu của gia đình tại Rừng Brunnwald, cách Linz 30 km về phía bắc. Đây là nơi Raphael lớn lên, nơi bắt đầu niềm đam mê của riêng anh đối với ngành công nghiệp của linh hồn này, và là nơi sản xuất Fernet Hunter ngày nay.
Thành phần
Cây kim sa - Bản địa ở các vùng miền núi, cây kim sa là một loại cây thân thảo trong họ hướng dương. Rễ và hoa của nó được biết đến với đặc tính y học và được sử dụng trong Fernet Hunter để cung cấp một loại thảo dược riêng biệt làm nên tinh thần của loại rượu này
Rễ Orris - Được tìm thấy trên các sườn dốc của dãy núi Alps, những cánh hoa của rễ orris mang đến những hương vị ngọt đắng đan xen và hương thơm gần như hương violet cho Fernet Hunter. Rễ cây giúp tăng mùi thơm các loại thảo mộc và gia vị khác được sử dụng để làm nên linh hồn của loại rượu này
Hoa oải hương - Tại quê hương trên vùng đất đá ở Muehlviertel (phía bắc nước Áo), những nụ hoa oải hương mang hương thơm nồng nàn cho Fernet Hunter. Ngoài mùi thơm dễ chịu, hoa oải hương còn có tác dụng như một loại thuốc bổ giúp làm dịu dạ dày khi uống sau bữa ăn.
Fernet Hunter mang đến một sự mới mẻ trong vị đắng cổ điển của Ý. Được sáng tạo từ sự kết hợp giữa cha và con trai (Holzer và Holzer), Fernet Hunter tích hợp kinh nghiệm hàng thế kỷ về chưng cất và buôn bán rượu với phương pháp pha chế hiện đại. Fernet Hunter cho thấy sự linh hoạt đáng kinh ngạc và khả năng duy trì sự cân bằng và cường độ đáng kể ngay cả khi bị pha loãng nhiều. Nó có thể được thưởng thức theo nhiều cách - chỉ đơn giản là ướp lạnh, pha với nước hoặc trà, như một món highball hoặc pha chế cho món cocktail.
Một vị đắng thực sự, điều tách biệt Fernet Hunter Granit khỏi Fernet Hunter là độ khô của nó, vị đắng được tăng cường và hàm lượng đường giảm. Bên cạnh Arnica, Orrisroot và Lavender, Fernet Hunter Granit cũng được làm với Chamomile, mang lại hương thơm mạnh mẽ và sự phong phú cho vị đắng độc đáo này.