-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sunday's Japanese Whisky
Một loại rượu đặc trưng Nhật Bản, là một loại whisky pha trộn được yêu thích toàn thế giới, góp phần mở rộng vũ trụ những con người yêu thích rượu whisky cũng như đất nước Nhật Bản.
Sunday’s Whisky được làm thủ công theo từng mẻ nhỏ và được làm từ rượu mạnh với những loại ngũ cốc nổi tiếng trên khắp thế giới. Loại rượu này được chưng cất hai lần và đóng thùng từ 3-9 năm ở cường độ mạnh. Rượu whisky được pha trộn trước khi thêm nước kiềm nguyên chất từ các dòng suối gần đó của Koriyama. Kết quả là tạo ra vị giác tròn trịa hơn, mềm mại hơn với hậu vị ngọt ngào nhẹ nhàng.
Nhật Bản nâng tầm mọi thứ lên thành nghệ thuật. Điều tương tự cũng xảy ra đối với thức uống được gọi là highball, và một khi dùng Sunday's Whisky pha chế highball thì loại rượu này luôn đạt tiêu chí không hề bị pha loãng ra trong nền đá hay cocktails. Vị ngọt nhẹ tinh tế và hương cam quýt của Sunday’s Whisky kết hợp với vị mặn của nước khoáng soda tạo ra một highball cao cấp cân bằng hơn so với các loại rượu whisky và soda kết hợp khác.
Sunday’s Whisky là đáp án cho những nhà bán lẻ, cho những ai thích thưởng thức whisky tại nhà, và những nhà hàng yêu thích mở rộng danh sách whisky của mình với hương vị mới lạ từ Nhật Bản- tất cả đều đạt chất lượng tuyệt vời với một thương hiệu nổi bật và hiện đại.
HƯƠNG VỊ
Mùi thơm từ yuzu, hạt đậu đường và bánh rán táo. Khẩu vị tròn trịa với hương vị ca cao, bạc hà tươi và bánh quế với cảm giác tròn trịa đầy đặn, có được từ nguồn nước mềm. Hậu vị đọng lại với nhiều gia vị nướng ngọt ngào hơn với hạt tiêu hồng và lúa mạch.
-----------------
Sunday's Japanese Whisky
An authentically Japanese, world blend whisky that expands the universe of whisky lovers & Japanophiles.
Sunday’s Whisky is crafted in small batches and made from world grain spirits that is distilled twice and barrel aged 3-9 years at cask strength. The whisky is blended before adding the pristine, alkaline water from the nearby springs of Koriyama. The result is a more round, viscous mouth feel with soft, slightly sweet undertones.
Japan elevates everything to an art form. The same can be said for the Japanese highball and Sunday’s Whisky was made with a highball in mind as it doesn’t dilute on the rocks or in cocktails. A subtle, underlying sweetness and citrus aroma of Sunday’s combined with the salty edge of a hard, mineral soda water creates a more balanced highball than other whisky and soda combinations.
Sunday’s is the answer for retail-driven, at-home whisky drinkers or restaurants expanding a Whisky list with a bottle that demystifies the experience of Japanese whisky - all the quality with a brand that is approachable and modern.
TASTING NOTES
On the nose aromas of yuzu, sugar snap pea and apple cider donut. The palate shows notes of cocoa, fresh mint, and waffle with a rounded mouthfeel, in part from the soft water source. The finish showcases more sweet baking spice notes with pink peppercorn and barley.